Vào lúc 07h30 ngày 02/10/2022, Tổng công ty cổ phần XNK NTS đã khai mạc chương trình hội thao văn nghệ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập tại địa điểm sân bóng đá Phố Đông (1145 Nguyễn Thị Định, KĐT khu Phố Đông, TP.Thủ Đức).

Đến tham dự khai mạc có:

Ông Đinh Mai Hùng – Bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn.

Bà Phan Thị Định Thảo – Giám đốc khối TM

Ông Chế Văn Khánh – Trưởng phòng HC – IT.

Bà Lê Thị Xuân – Trợ lý TGĐ về các phong trào.

Ông Trảo Phi Long – Trưởng phòng KTCN.

Và đại diện đến Ban quản lý nhà máy, Đoàn thanh niên và văn phòng TGĐ.

Phát biểu tại chương trình, Ông Đinh Mai Hùng cho biết hội thao văn nghệ là chương trình được tổ chức thường niên của Tổng công ty Nam Thái Sơn. Hội thao văn nghệ với mục đích tạo không gian giải trí lành mạnh và tạo điều kiện cho CBCNV công ty giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Ông Đinh Mai Hùng phát biểu tại chương trình

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, bà Phan Thị Định Thảo hy vọng mọi người sẽ tham gia hội thao với tinh thần làm hết sức chơi hết mình, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo mối quan hệ khăng khít giữa đồng nghiệp công ty.

Bà Phan Thị Định Thảo – Giám đốc khối TM hy vọng mọi người tham gia chương trình Hội thao với tinh thân “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Hội thao văn nghệ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập tổng công ty Nam Thái Sơn lần này bao gồm những hoạt động sôi nổi như: Bóng đá nam, nữ, bi lắc, karaoke “Tiếng hát Nam Thái Sơn” với tổng giải thưởng vô cùng hấp dẫn sẽ trao cho các cá nhân và các đội thắng cuộc trong ngày 04/11/2022 sắp tới.

Cũng trong ngày 02/10/2022, những trận bóng đá vòng bản đầu tiên đã được diễn ra, tham gia thi đấu các đội xuất hiện với tinh thần nhiệt huyết, không ngại lăn xả để đem đến những màn ghi bàn đỉnh cao cho đội nhà. 

Qua đây, Ban lãnh đạo công ty mong muốn những chương trình trong khuôn khổ hội thao sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng.