Tinh thần Teamwork là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành và kết quả làm việc của một công ty, doanh nghiệp. Tình thần Teamwork giúp cho chuỗi sản xuất diễn ra một cách trôi chảy và tinh gọn nhất, từ đó hạn chế được những chi phí và nguồn lực không cần thiết.

Chiều ngày 26/11/2022 vừa qua, Khóa đào tạo về tinh thần Teamwork do Anh Đinh Quang Hùng – Giám đốc Nhà máy NTS HCM đứng lớp đã chính thức diễn ra thu hút được nhiều sự chú ý và tham gia của các anh/chị CB.CNV Tổng công ty.

Cụ thể, khóa đào tạo về tinh thần teamwork đã thu hút gần 30 thành viên tham gia nghiên cứu, tiếp thu kiến thức từ tất cả các Phòng Ban khác nhau, trong đó có cả các anh/chị quản lý. Qua đây, chúng ta thấy được CB.CNV Nam Thái Sơn luôn chủ động và năng nổ trong việc tiếp thu những kiến thức mới, không ngừng hoàn thiện bản thân, góp phần đưa Phòng Ban ngày càng đi lên.

Đến với khóa học tinh thần Teamwork lần này, anh Đinh Quang Hùng đã mang lại những bài học hết sức quý báu cùng những trải nghiệm của bản thân trong suốt chặng đường mà anh đã học tập và làm việc. Trong đó, Teamwork hay còn gọi là làm việc nhóm, là cách làm việc chung với nhiều người trong cùng một Nhóm, Công ty, Tổ chức. Mỗi người sẽ được phân công công việc đúng với chuyên môn hoặc thế mạnh của từng người, rồi kết hợp với người khác để tạo nên kết quả cuối cùng. Teamwork luôn cần thiết trong mọi hoàn cảnh, trường hợp, nhất là đối với với các công việc lớn, cần có kỹ năng, chuyên môn, chính xác cao…

Ngoài ra, anh Đinh Quang Hùng còn mang đến những kiến thức mới mẻ về những bài học về sức mạnh của Teamwork, các nguyên tắc khởi tạo và cách phát huy vai trò của cá nhân trong các tổ chức… mang lại nhiều ý nghĩa, giúp các anh/chị CBCNV có cái nhìn bao quát và có những định hướng về bản thân, về đội nhóm trong tương lai.