Ngày 23/06/2018 ông Trần Việt Anh – lãnh đạo Tổng công ty Nam Thái Sơn đã có mặt tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cùng các thành viên CLB Doanh nhân vàng để tham gia khám bệnh, phát thuốc và gửi nhiều phần quà tặng đến hơn 900 bà con nhân dân tại địa bàn.

Chương trình kéo dài trong 3 ngày từ 22 – 24/06/2018. Hướng tới mục tiêu chia sẻ những khó khăn tới bà con 2 xã Ea Nuôl và Tân Hòa, không chỉ những món quà mang giá trị vật chất mà còn là những món quà về sức khỏe, tinh thần trước mùa mưa bão đang đến gần.
Được biết xã Ea Nuôl huyện Buôn Đôn là xã có tỷ lệ đồng bào chiếm 2/3 số dân với 2874 hộ dân, trong đó có tới 1398 hộ nghèo, chiếm 48,64% tổng số dân. Mặc dù gần đây số hộ nghèo đã giảm đi so với năm 2016 nhưng tỷ lệ hộ nghèo còn cao, cơ sở kết cấu hạ tầng còn nhiều thiếu thốn, cuộc sống người dân còn nhiều khó khăn, đặc biệt là thiếu thốn các điều kiện khám chữa bệnh tại địa phương.
Trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Nam Thái Sơn cũng đã trao tặng nhu yếu phẩm cho 600 hộ gia đình nghèo và người già neo đơn thuộc 2 xã Ea Nuôl và xã Tân Hòa. Ngoài ra, quà và đồ dùng học tập cũng đã được trao tặng cho 400 em học sinh tiểu học và 200 em mẫu giáo nơi đây.
Một số hình ảnh về chương trình:

Nam Thái Sơn đã có mặt
Tổng giám đốc hỗ trợ di chuyển quà từ trên xe xuống
Giây phút chia sẻ tâm tình cùng bà con.

à đồ dùng học tập cũng đã được trao tặng cho 400 em học sinh tiểu học và 200 em mẫu giáo nơi đây.
Một số hình ảnh về chương trình: