Ngày 06/02/2015, trong không khí rộn ràng phấn khởi chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn tiến hành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn công ty.

Ban chấp hành Chi Đoàn Nam Thái Sơn tại Lễ ra mắt

Trong gần 84 năm hoạt động và trưởng thành của mình, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; đồng thời, quan tâm chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên thanh niên, từ đó góp phần giáo dục, rèn luyện thanh niên thành những lớp người sống có lý tưởng, sống trách nhiệm.

Kế tục những truyền thống vẻ vang đó, Đoàn các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh với nhiệm vụ chính trị của mình đã không ngừng nỗ lực phát triển để ngày một chăm lo tốt hơn cho đội ngũ thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất – khu công nghiệp thành phố nói chung và khu công nghiệp Cát Lái nói riêng. Trong đó, việc xây dựng lực lượng chính trị và vận động thành lập các cơ sở Đoàn trực thuộc là nhiệm vụ quan trọng được Ban Thường vụ Đoàn các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố đặt lên hàng đầu.

Được sự đồng thuận, hỗ trợ của Chi bộ Khu Công nghiệp Cát Lái và sự chấp thuận của Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn; đồng thời, thể theo nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh niên tại công ty sau một thời gian tập hợp, Ban Thường vụ Đoàn các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố đã ban hành Quyết định số 41-QĐ/ĐTN, ngày 10 tháng 12 năm 2014, về việc thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn (cấp Chi đoàn cơ sở). Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung, thay mặt Thường vụ Đoàn các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố đọc Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn. 

Các đồng chí trong Ban Chấp hành lâm thời chi đoàn đã lên nhận quyết định và đón nhận những bó hoa tươi thăm chúc mừng của Ban Tổng Giám đốc Công ty Nam Thái Sơn. Tiếp theo, đồng chí Trương Tuấn Hiệp – Bí thư Chi đoàn Công ty – đại diện cho Ban Chấp hành Chi đoàn công ty trình bày phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới.

Trong buổi lễ ra mắt, Ban chấp hành chi đoàn lâm thời và các đoàn viên trân trọng đón nhận phát biểu chúc mừng và chia sẻ của ÔngTrần Việt Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị & Tổng Giám đốc công ty.

Tổng Giám Đốc Trần Việt Anh phát biểu chỉ đạo

Chi đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn là một trong những cơ sở Đoàn hoạt động dưới sự chỉ đạo của Đoàn các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố. Để hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển hơn, đ/c Nguyễn Khắc Quang – Phó Bí thư Đoàn các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố đã phát biểu chỉ đạo, định hướng các nội dung hoạt động cho Ban Chấp hành Chi đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Khắc Quang – Phó Bí thư Đoàn các KCX & KCN Thành phố phát biểu chỉ đạo

Được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn công ty, tại lễ ra mắt ngày Ban chấp hành Chi đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong công ty nhằm động viên, khích lệ tinh thần các bạn nhân dịp Tết đến.

Đoàn viên nhận phần quà Tết từ Ban Chấp Hành Chi đoàn mới