Công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc là thành viên trực thuộc Tổng công ty Nam Thái Sơn. Được thành lập vào tháng 4/ 2004, sau 15 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã và đang minh chứng cho sự phát triển tất yếu, năng lực mạnh mẽ góp phần vào sự phát triển chung của toàn tập đoàn. Lễ kỉ niệm sẽ được tổ chức ngày 25/4/2019 tại Km 34 + 600, quốc lộ 5, xã Hưng Thịnh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Hương.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng với sự góp mặt của đại diện các sở ban ngành địa phương, tỉnh Hải Dương cùng các Quý bạn hàng, đối tác, nhà cung ứng dịch vụ, toàn thể CBCNV đã gắn bó cùng công ty Nam Thái Sơn Phương Bắc trong suốt 15 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm thành lập ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty Nam Thái Sơn đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của toàn thể CBCNV công ty cho sự phát triển chung của toàn Tập đoàn.Đồng thời ông cũng nhấn mạnh những thách thức và cơ hội phát triển của chi nhánh trong giai đoạn hội nhập công nghệ 4.0 cần phải đổi mới từ cơ chế quản lý, chế độ phúc lợi cho người lao động, môi trường làm việc, hướng tới nâng cao giá trị của người lao động, nâng cao năng xuất lao động. Dự kiến trong thời gian tiếp theo Tổng công ty sẽ tăng năng xuất xuất khẩu cho Nam Thái Sơn Phương Bắc lên 70% với kì vọng đạt giá trị sản lượng từ 15 – 20 triệu USD/ năm…

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ:

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng giám đốc Công ty Nam Thái Sơn phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Công Bắc – Giám đốc Công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc phát biểu tại buổi lễ
Tổng giám đốc Ông Trần Viêt Anh chụp hình cùng BLĐ và khách mời.
Tổng giám đốc Ông Trần Viêt Anh chụp hình cùng Ban quản lý chi nhánh Hà Nội và Nam Thái Sơn Phương Bắ
Tiết mục hát quan họ truyền thống của các ca sĩ trong buổi lễ

Chương trình kết thúc với nhiều cảm xúc, mang lại nhiều dấu ấn trong lòng khách mời tham dự.