Phương pháp hút chân không là một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất giúp giữ trọn được hương vị tươi mới và tăng thời gian bảo quản.

Những lợi ích của phương pháp hút chân không:

  • Môi trường chân không giúp kiềm hãm những loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại nhờ vậy mà thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
  • Hạn chế mùi khó chịu từ thực phẩm, lưu giữ màu sắc tươi mới của các loại rau củ.
  • Tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, kích thích người mua.
  • Thực phẩm được hút chân không sẽ hạn chế tình trạng oxy hóa…

Với bí quyết tạo ra túi hút chân không từ những chiếc túi zipper có sẵn, chúng ta không cần phải đầu tư máy hút chân không tốn kém vẫn có thể bảo quản được thực phẩm một cách tối ưu.