Không chỉ là công ty sản xuất bao bì đáng gờm tại thị trường Việt Nam, Nam Thái Sơn còn là đã vươn ra thế giới với những đơn hàng xuất khẩu bao bì hàng nghìn tấn mỗi năm, trở thành một ngành chủ lực tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ.
Công ty bao bì chiếm lĩnh thị trường Việt Nam
Khởi đầu từ những khát vọng, trong suốt 20 năm hoạt động công ty sản xuất bao bì Nam Thái Sơn không ngừng cải tiến về máy móc, thiết bị để sản xuất ra những dòng sản phẩm xanh thân thiện với môi trường được người tiêu dùng và các đối tác tin dùng.

Là một những công ty sản xuất bao bì luôn cam kết chất lượng, giá trị của sản phẩm và tiến độ cho mọi công trình nhằm tăng nhận diện thương hiệu và hình ảnh của các cá nhân, tổ chức. Do đó, Nam Thái Sơn luôn giữ vững niềm tin yêu của các đối tác khách hàng trong suốt thời gian qua như Family Mart, FPT, coop.Mart, Vietcombank…
Nam Thái Sơn công ty bao bì dẫn đầu về xuất khẩu Việt Nam
Không chỉ chiếm lĩnh ở thị trường nội địa, công ty Nam Thái Sơn đã từng bước chiếm lĩnh nhiều thị trường lớn, kỹ tính như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ… đó chính là nhờ sự cải tiến kịp thời về công nghệ cũng như áp dụng hướng đến những sản phẩm tự hủy sinh học thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng nhờ quy trình khép kín. Máy in đạt chất lượng tốt giúp mẫu in bao bì nhựa trông đẹp mắt, không bị hư hại và ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài tác động.
Đặc biệt, công ty bao bì Nam Thái Sơn còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chủng loại, kiểu dáng, chất liệu cho đến các thiết kế đều phải nhận được cái gật đầu của đối tác bởi bao bì đã và đang là công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tất cả bao bì được sản xuất tại Nam Thái Sơn được cam kết có độ mịn màng, hình ảnh hấp dẫn, chữ rõ nét, màu sắc, thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Trong suốt những năm vừa qua Nam Thái Sơn đã không ngừng cải tiến và đổi mới toàn diện để phục vụ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các ông lớn ở thị trường quốc tế.
Công ty bao bì xuất khẩu Nam Thái Sơn luôn đảm bảo thực hiện đúng những quy tắc mà mình đề ra, hoàn thiện từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất cho tới quy trình sản xuất đồng bộ để đem tới bao bì an toàn với người sử dụng và có những đóng góp tích cực hơn cho môi trường.
Khi có nhu cầu thiết kế bao bì, in bao chất lượng cao thì công ty sản xuất bao bì Nam Thái Sơn chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.