Trong xu thế cạnh tranh hiện nay, việc phát triển thương hiệu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; thể hiện nội lực của doanh nghiệp trong việc khẳng định uy tín, danh tiếng thông qua độ tin cậy và tín nhiệm của người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước.

Là một trong ít đơn vị hàng đầu trong ngành nhựa tại Việt Nam, các sản phẩm nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học của Nam Thái Sơn đã mang đến cho hàng triệu hộ gia đình Việt Nam và các Doanh Nghiệp sự tiện lợi, an toàn, giá thành phù hợp; được khách hàng và người tiêu dùng đã yêu thích, tin dùng.

Giải thưởng được bình chọn và trao tặng bởi Hội Doanh Nghiệp HVNCLC nhằm khuyến khích doanh nghiệp quan tâm hơn tới việc xây dựng – tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và quốc tế, thể hiện cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm luôn ổn định, giúp doanh nghiệp phấn đấu trong sản xuất, kinh doanh, nhằm phục vụ tốt cho người tiêu dùng.

“HVNCLC – Chuẩn hội nhập” không chỉ là niềm tự hào mà còn là cột mốc mới, đánh dấu bước thành công của Nam Thái Sơn để cung ứng cho thị trường các sản phẩm ngành nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học có chất lượng mà còn là sự ghi nhận giá trị sản phẩm và những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đối với sự phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp.

Đứng vào hàng ngũ các doanh nghiệp đạt danh hiệu là một vinh dự cho Nam Thái Sơn nhưng cũng là thách thức to lớn đối với Công ty trong chặng đường dài phát triển sắp tới. Nó đòi hỏi sự phấn đấu, nỗ lực tối đa của toàn thể cán bộ công nhân viên để Nam Thái Sơn để tiếp tục vững bước, là thương hiệu uy tín, được sự tín nhiệm của người tiêu dùng cả nước; cung ứng nhiều sản phẩm tiện lợi, an toàn sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường vì lợi ích của cộng đồng.