Cuối tháng 7, Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn tất bật với những hoạt động nội bộ và chương trình thiết thực dành cho CBCNV công ty.

Trong những ngày cuối tháng 7, Team truyền thông đã kịp thời ghi lại những hình ảnh về hoạt động và phong trào tại công ty Nam Thái Sơn. Trong đó, 3 hoạt động nổi bật được tổ chức trong ngày 29/07 bao gồm: Chương trình “Chúc mừng sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 7”, “Lễ tuyên dương cá nhân có thành tích lao động xuất sắc tháng 5 và tháng 6”, “ Lễ kết nạp Đảng tại công ty”.

Đầu tiên là “ Lễ tuyên dương cá nhân có thành tích lao động xuất sắc tháng 5 và tháng 6”

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khích lệ, động viên kịp thời cho những cá nhân hết mình trong công việc, mang lại những thành tựu nhất định, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Tham dự chương trình có:

1. Ông Đinh Mai Hùng : Chủ tịch công đoàn, phó GĐ nhà máy

2. Anh Huỳnh Quốc Việt – Trưởng phòng sản xuất màng đơn.

3. Anh Chế Văn Khánh – Trưởng phòng Hành chính – IT

4. Chị Lê Thị Xuân – Trợ lý TGĐ

5. Chị Nguyễn Thị Diễm Uyên – Trưởng phòng mua hàng

Cùng các anh chị trong Ban chấp hành Công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Mai Hùng, anh Huỳnh Quốc Việt và anh Chế Văn Khánh biểu dương thành tích các cá nhân được vinh danh khen thưởng đã tích cực đạt được, đồng thời cảm ơn sự cống hiến, nỗ lực của mỗi cá nhân đã và đang góp phần vào sự phát triển chung của toàn công ty. Hy vọng các bạn tiếp tục phát huy tinh thần phấn đấu, duy trì và làm tốt hơn nữa công việc của mình, đồng thời giúp đỡ các thành viên có thành tích lao động chưa tốt cố gắng khắc phục yếu điểm bản thân, cùng nhau đưa tập thể sản xuất ngày càng tốt hơn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao hơn, sản lượng sản xuất vượt trội hơn trong những tháng tiếp theo ở quý III năm 2022.

Chương trình “Chúc mừng sinh nhật cho CBCNV tháng 7”

Chiều ngày 29/07/2022, Ban chấp hành công đoàn cùng team truyền thông – Tổng công ty Nam Thái Sơn đã tổ chức chương trình ” Chúc mừng sinh nhật tháng 7 cho CBCNV”  thuộc Tổng công ty.

Thay mặt công đoàn ông Đinh Mai Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các anh chị có các ngày sinh nhật trong tháng 7, đồng thời thay mặt Công đoàn Tổng công ty gửi quà mừng sinh nhật tới các cá nhân.

Lễ kết nạp Đảng tại công ty Nam Thái Sơn

Cũng trong chiều ngày 29/07/2022, chi bộ Tổng công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã tổ chức thành công Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng trẻ là chị Trần Thị Mẫn, hiện đang công tác tại Bộ phận kinh doanh của Tổng công ty.

Đồng chí Mẫn là một cá nhân trẻ đầy nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và sức trẻ của chị đã tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, nâng cao sự đoàn kết trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên, tích cực tham gia công tác đoàn thể tại công ty, đồng thời không ngừng học hỏi, cố gắng nỗ lực để trở thành một đảng viên ưu tú.