Trong hai ngày 12&13/05 vừa qua, Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức đã phối hợp cùng tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình trao cầu, trao nhà tình nghĩa tại huyện Bình Đại và Huyện Thạnh Phú.

Tham gia đoàn có Chủ tịch Trần Việt Anh Nam Thái Sơn, Anh Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng Kinh tế TP. Thủ Đức, anh Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng phòng Kinh tế TP. Thủ Đức, anh Đặng Hồng Kỳ – PCT, chị Nguyễn Thị Kim Nhựt – TTK và các anh chị UV BCH, Hội viên TBA.

Ngày 12/05, Đoàn đã di chuyển đến Huyện Bình Đại để trao tặng 03 căn nhà tình thương do Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức tài trợ với kinh phí 150 triệu đồng cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Các căn nhà tình thương sẽ giúp đỡ các hộ nghèo có được một nơi ở ổn định, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện sống tốt hơn. Đây là một sự đóng góp rất ý nghĩa của TBA cho cộng đồng và xã hội.

Ngày 13/05, Đoàn tiếp tục di chuyển về xã Mỹ An, Huyện Thạnh Phú để tham dự lễ khánh thành cầu bê tông Rạch Nước chảy do TBA đóng góp xây dựng trị giá hơn 288 triệu đồng. Đây là niềm phấn khởi rất lớn đối với nhân dân ấp An Hoà B, cây cầu được đưa vào sử dụng sẽ tạo sự an tâm cho các em học sinh đến trường, không phải sợ nguy hiểm khi trời mưa, nước triều cường dâng cao.

Tại buổi lễ, TBA đã trao tặng 50 suất học  đến các em học sinh tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.  Với mong muốn gửi đến các em học sinh thông điệp về sự quan tâm và yêu thương đến từ cộng đồng, cũng như khuyến khích các em tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Hy vọng rằng một món quà nhỏ có thể mang đến nhiều ý nghĩa lớn lao cho các em thiếu nhi, giúp các em cảm thấy yêu thương và quan tâm đến mình.

(Theo: Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức TBA)