Nhằm thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn đối với các Y – Bác sĩ, những Người đã tận tâm tận lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, vì sức khỏe người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức, Sáng ngày 27.02.2023, BCH Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức đã tổ chức Đoàn thăm hỏi Y – Bác sĩ tại các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đoàn thăm hỏi bao gồm Chủ tịch Trần Việt Anh Nam Thái Sơn, anh Lê Quốc Hội – PCT, Chị Mai Thùy Linh – PCT, Chị Đặng Thị Thu Ba – PCT, Chị Nguyễn Thị Kim Nhựt – Tổng Thư ký cùng các Anh Chị UV BCH.

Chỉ trong một buổi sáng, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các Y Bác sĩ tại các bệnh viện: Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức và Nha khoa Quốc tế BIK. Tại buổi thăm hỏi, Đoàn đã được nghe những chia sẻ và trăn trở của các Y Bác sĩ khi hoạt động trong ngành y, được giới thiệu về những thành tích và đóng góp của bệnh viện, phòng khám trong việc tiếp nhận, cải tiến những phương pháp điều trị bám sát với Y học Quốc tế.

Để cảm ơn những đóng góp to lớn của các Y Bác sĩ, Đoàn thăm hỏi của TBA cũng đã gửi tặng các bệnh viện những món quà và lẵng hoa tươi thắm nhằm thể hiện tinh thần tương hỗ và sẵn sàng kết nối, giúp đỡ của TBA đối với bệnh viện. Kính chúc các Y Bác sĩ luôn mạnh khỏe, tận tâm, tận tụy và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cứu người.

(Nguồn: Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức)