Xã hội phát triển, dân số gia tăng nhanh gây ra nhiều hệ luỵ cho con người và môi trường sống. Đứng trước những hậu quả mà con người và thiên nhiên phải gánh chịu như bệnh tật, ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường nước, không khí… Con người càng ngày chú trọng lựa chọn những hàng phẩm tiêu dùng hằng ngày thỏa mãn được hai yếu tố đảm bảo sức khỏe gia đình và tính thân thiện với môi trường.


Với kim chỉ nam “Sức khoẻ của người tiêu dùng và sự thân thiện với môi trường là yếu tố quyết định trong chặng đường phát triển của công ty”, Nam Thái Sơn đã miệt mài làm việc, nghiên cứu và nỗ lực không ngừng để đến tay khách hàng là những sản phẩm bao bì nhựa tự huỷ sinh học an toàn, chất lượng và không gây hại cho môi trường. Để làm được điều đó chúng tôi chú trọng sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất, cùng với đội ngũ CB.CNV được đào tạo bài bản, nhiệt huyệt và có tâm với nghề. 


Hơn 30 năm hoạt động, những sản phẩm của Nam Thái Sơn càng ngày chứng minh được chỗ đứng của mình trên thị trường và nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bằng chứng cho những thành quả đó là sản phẩm bao bì nhựa của Nam Thái Sơn là sản phẩm quen thuộc với người người nhà nhà, được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị: Coopmart, Bách Hóa Xanh, Metro. BigC, Aeon Mall… và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.


Sự tin yêu của khách hàng chính là động lực để Nam Thái Sơn tiếp tục cố gắng và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong tương lai. Hy vọng rằng, một ngày không xa các sản phẩm bao bì nhựa tự huỷ sinh học sẽ là những sản phẩm được mọi người ưu tiên lựa chọn để bảo vệ cho sức khỏe gia đình và góp phần gìn giữ môi trường sống tốt đẹp hơn.