Vào sáng ngày 06/01/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm 2023” trong không khí phấn khởi trước thềm năm mới.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Tá Hoàng Vũ – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công thương TPHCM; Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) cùng đại diện đến từ các Hiệp hội và doanh nhân thành phố.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới – phát triển” (2017-2022) và tổng kết năm 2022, triển khai phương hướng năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với các nội dung chính: Chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc; Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự; Phát biểu của lãnh đạo Hiệp hội DN TP HCM; Videoclip một số hoạt động tiêu biểu năm 2022; Phát biểu của lãnh đạo thành phố; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và chương trình khen thưởng, rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn…

Trong khuôn khổ chương trình, TGĐ Trần Việt Anh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức và Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND TP HCM với những thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Doanh nghiệp, Doanh nhân đồng hành cùng thành phố đổi mới, phát triển “giai đoạn 2017 – 2022”. Đây là những thành quả đáng tự hào mà TGĐ Trần Việt Anh cũng như Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã đạt được, là bằng chứng cho quá trình hoạt động hăng say và tích cực, đóng góp vào trình phát triển và đổi mới của thành phố.

Năm 2022 với nhiều biến cố và thử thách đã chính thức khép lại, mở ra chặng đường mới năm 2023 với những hứa hẹn và cơ hội mới. Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục đặt ra những phương hướng và nhiệm vụ mới, cố gắng hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đề ra từ đó hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm mới 2023.