Tối 04/11/2013 tại Khách sạn REX, TP.HCM, Tổng Công ty Nam Thái Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, với hơn 300 đại biểu tham dự.   Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Bình – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Tĩnh, Bà Nguyễn Thị Hồng – Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện các sở ban ngành của thành phố, lãnh đạo quận Thủ Đức, Quận 2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, các hội ngành nghề, hội doanh nghiệp các quận huyện, các khách hàng, nhà cung cấp, đối tác. các cơ quan thông tấn, báo chí. Về phía Tổng Công ty Nam Thái Sơn có Ông Trần Việt Anh, người sáng lập và là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên ưu tú đại diện cho hơn 600 cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty.   

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tổng công ty Nam Thái Sơn phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình, Ông Trần Việt Anh đã điểm lại những chặng đường gian khó cũng như những thành quả đã đạt được trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển của Tổng Công ty Nam Thái Sơn. Ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các tổ chức hiệp hội – doanh nghiệp và các địa phương: Hải Dương, Hà Nội, Hà Tĩnh, TPHCM,… đã cùng đồng hành với Nam Thái Sơn trong những thời đoạn khó khăn thăng trầm và trong cả những ngày vui chiến thắng. Ông chia sẻ: “Các quý vị không chỉ là những đối tác của Công ty mà còn hơn thế nữa, chúng tôi coi trọng các quý vị như những người bạn thân thiết nhất, tri ân tri kỷ”. Ông cũng bày tỏ sự biết ơn tới toàn thể anh chị em công nhân viên của Công ty đã lao động chăm chỉ và cả những hy sinh, tận tụy vì Công ty. Ông nhấn mạnh: “Không có các bạn Công ty không có ngày hôm nay, các bạn là những chiến binh kiên cường, đã cùng Công ty chiến đấu qua những tháng ngày gian nan”. Ông kêu gọi CBCNV của Tổng Công ty Nam Thái Sơn hãy cố gắng cố gắng hơn nữa, tận tụy tận tụy hơn nữa vì một Nam Thái Sơn mạnh mẽ và hào khí tiến về phía trước, đóng góp nhiều hơn cho chính chúng ta và cho xã hội.

Bà Nguyễn Thị Hồng trao Cờ truyền thống của UBND TP.HCM cho Tổng công ty Nam Thái Sơn

Với những thành quả nỗ lực đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty CP XNK Nam Thái Sơn và cá nhân Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã được lãnh đạo Nhà nước và Thành phố khen tặng nhiều danh hiệu cao quý. Bà Nguyển Thị Hồng – Ủy viên Thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã trao Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước cho Ông Trần Việt Anh; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ truyền thống của UBND TP.HCM cho Công ty CP XNK Nam Thái Sơn và Bằng khen của UBND TP cho 01 tập thể và 03 cá nhân nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Ngọc Liêm – Phó Giám đốc VCCI chi nhánh TP.HCM đã trao bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam cho Ông Trần Việt Anh là “Doanh nhân tiêu biểu khối Doanh nghiệp địa phương năm 2013”.

Bà Nguyễn Thị Hồng – UVTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu chúc mừng Tổng công ty Nam Thái Sơn

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bà Nguyển Thị Hồng đã biểu dương và chúc mừng những thành quả của Công ty đã đạt được, đặc biệt trong những năm gần đây trong bối cảnh nền kinh tế trong và ngoài nước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty luôn thể hiện sự năng động, vượt khó; hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là xuất khẩu ổn định và phát triển, đảm bảo việc làm, quyền lợi và tăng thu nhập cho người lao động. Gắn liền với việc thực hiện chủ trương “Vì môi trường và Phát triển bền vững”, thiết thực góp phần bảo vệ môi trường qua việc nghiên cứu và đưa vào sản xuất bao bì tự phân hủy sinh học cung cấp cho thị trường trong nước và xuấtkhẩu. Bên cạnh việc đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Nam Thái Sơn còn quan tâm đến việc chăm lo công tác xã hội; gắn bó, chia sẻ với cộng đồng,.. Bà tin tưởng rằng, Tổng Công ty Nam Thái Sơn tiếp tục giữ vững và ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu của mình, phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của thành phố.

Tại buổi Lễ Ông Trần Việt Anh, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Nam Thái Sơn đã trao tặng 31 suất học bổng “Nam Thái Sơn – Ươm mầm tài năng trẻ” cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của quận 2 và ký kết biên bản  ghi nhớ  với Hội Sinh viên TPHCM tiếp tục tài trợ quỹ học bổng Sinh viên 5 tốt TPHCM 500 triệu đồng trong 5 năm 2013-2017, Công ty đã tài trợ quỹ học bổng Sinh viên 5 tốt TPHCM 500 triệu đồng từ năm 2008 đến 2012.

Tri ân những cán bộ công nhân viên đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Công ty, Tổng Giám đốc Trần Việt Anh đã trao tặng Logo danh dự bằng vàng cho những CBCNV đã gắn bó với Công ty trên 15 năm, từ những ngày đầu khởi nghiệp ở cơ sở bao bì Thái Sơn tại quận Thủ Đức.

Buổi Lể đã diễn ra hết sức trang trọng, vui vẻ và được kết thúc với nghi thức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty cùng bài hát “ Tuổi 15 ” vui tươi, sôi nổi do tốp ca nữ CNV của Công ty trình bày.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: