Ngày 23/8, Tổng giám đốc công ty Nam Thái Sơn đã có mặt để theo dõi trận chung kết và trao giải cho nhà đương kim vô dịch của giải bóng đá TBA FOOTBALL CUP 2018.
TBA FOOTBALL CUP là giải đấu thường niên được hội doanh nghiệp Thủ Đức tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận. Đồng thời, thông qua giải đấu có thể phát hiện tài năng để tham gia các giải đấu phong trào của quận và thành phố trong thời gian tới.
Lễ bế mạc diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của các vị lãnh đạo của hội doanh nghiệp Thủ Đức, lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Các vị lãnh doanh nghiệp tham dự lễ bế mạc

Ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Tổng giám đốc Nam Thái Sơn đã có đôi lời phát biểu chúc mừng giải đấu thành công và tạo động lực để hội doanh nghiệp Thủ Đức tiếp tục tổ chức những giải đấu phòng trào trên địa bàn quận.

Cũng tại buổi lễ ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và đội bóng đã có thành tích tại giải bóng đá TBA FOOTBALL CUP 2018.

Chủ nhân găng tay vàng của giải đấu
Cầu thủ xuất sắc nhất
Vua phá lưới của giải đấu
Đội bóng đạt giải ba
Đội á quân của mùa giải
uổi lễ bế mạc đã diễn ra thành công, Ông Trần Việt Anh và lãnh đao các doanh nghiệp trao huy chương và cúp cho nhà đương kim vô địch