Trải qua quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bao bì nhựa của Nam Thái Sơn từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như chiếm trọn lòng tin khách hàng, đối tác và nhận được nhiều chứng nhận cao quý về chất lượng sản phẩm.

Trong bối cảnh nền công nghiệp bao bì phát triển như hiện nay, chúng ta dần quan tâm và chú trọng hơn đến các sản phẩm bao bì nhựa. Các sản phẩm bao bì nhựa không chỉ mang công dụng chính là bảo quản, đóng gói sản phẩm mà còn là phương tiện hiệu quả để marketing, truyền thông sản phẩm, là bộ mặt của một dòng sản phẩm hay một thương hiệu nào đó của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu bao bì nhựa với gần 30 năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều chứng nhận và bằng khen uy tín như:

Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

Vào ngày 29/03/2022 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn đã vinh dự nhận được chứng nhận với lĩnh vực kinh doanh, xuất khẩu bao bì nhựa.

524 Doanh nghiệp nằm trong danh sách chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 được lựa chọn từ danh sách 2.830 Doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Để đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 đòi hỏi Doanh nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn, chất lượng sản phẩm tạo ra phải tiệm cận với chất lượng hàng hóa của cả khu vực và trên toàn thế giới.

Chứng nhận ISO 9001

SO 9001:2015 Quality management system – requirements (Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu), là phiên bản thứ năm của tiêu chuẩn trong đó phiên bản đầu tiên được ban hành năm 1987 và đã trở thành chuẩn mực toàn cầu đảm bảo khả năng thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng trong các mối quan hệ cung cấp – khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì Nam Thái Sơn là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp Không chỉ quan tâm đến việc sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001: 2015, bên cạnh đó hầu hết các loại bảo bì được sản xuất bởi Nam Thái Sơn đều rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường

Các sản phẩm: Túi ni lông tự phân hủy sinh học màu trắng trong, màu trắng ,màu xanh, màu đen, túi không in và túi in có màu của công ty Nam Thái Sơn đã vinh dự nhận được chứng nhận túi nilon thân thiện với môi trường.

Đây là minh chứng cho sự an toàn của sản phẩm với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng, cho thấy rằng Nam Thái Sơn không chỉ quan tâm đến việc cung cấp các dòng sản phẩm bao bì nhựa chất lượng mà còn cực kỳ chú trọng đến sự phát triển bền vững đi đôi với việc gìn giữ môi trường.