Hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi: việc bảo quản chất lượng thực phẩm tươi ngon và an toàn sau là một nhiệm vụ rất quan trọng, thậm chí thực phẩm còn phải được phân loại, ngăn cách riêng để tránh thoát mùi, mất độ ẩm gây khô và mất dinh dưỡng một cách đáng kể trước khi chế biến dù ở bất kỳ môi trường bảo quản nào. 

Đó chính là lý do Túi đựng thực phẩm ra đời để đáp ứng nhiệm vụ quan trọng đó. Tuy nhiên Nam Thái Sơn hiểu rằng bạn đang lo lắng khi lựa chọn sản phẩm túi thực phẩm đang có mặt trên thị trường! Liệu thành phần túi có an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hàng ngày cho gia đình? Sau khi sử dụng xong, túi có gây hại cho môi trường sống hay không? 

Với sứ mệnh hàng đầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường sống người Việt Nam ở tiêu chuẩn cao nhất, Nam Thái Sơn luôn đem đến phát triển giải pháp tối ưu cho người Việt, đặc biệt là người nội trợ hiện đại trong việc lưu giữ và bảo quản dinh dưỡng thực phẩm.

i đựng thực phẩm Tamiko, một dòng sản phẩm bao bì thực phẩm tự hủy sinh học với thành phần chính là tinh bột hữu cơ biến tínhrấtthân thiện và an toàn với thực phẩm – sức khỏe – môi trường. Túi có 2 dạng: có quai xách và không quay xách (túi miệng bằng) với đa dạng kích cỡ sẽ giúp bạn phân loại, đóng gói, phân loại và bảo quản thực phẩm rất thuận tiện, dễ dàng. Chắc chắn là một cánh tay đắc lực cho nhà nội trợ.

Sản phẩm đang có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị và các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc.

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn thương hiệu túi đựng thực phẩm chất lượng, an toàn, đội ngũ Nam Thái Sơn sẵn sàng hỗ trợ bạn Hotline 097 808 55 77 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm một cách nhanh nhất.