Sáng ngày 28/4/2021, Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc (29/4/2004 – 29/4/2022) đã được tổ chức long trọng. Đến dự buổi lễ có Ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Chủ tịch HĐQT – TGĐ công ty CP XNK Nam Thái Sơn, cùng Ban lãnh đạo, Giám đốc các chi nhánh và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc là thành viên trực thuộc Tổng công ty Nam Thái Sơn. Được thành lập vào tháng 4/ 2004, sau 18 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã và đang minh chứng cho sự phát triển tất yếu, năng lực mạnh mẽ góp phần vào sự phát triển chung của toàn tập đoàn.

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã Tuyên dương và Trao thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021; Cá nhân đạt thành tích lao động tiên tiến trong năm 2021; Cá nhân có thành tích lao động xuất sắc Quý 1; Cá nhân đạt thành tích lao động xuất sắc tháng 3. Và Trao thưởng “ Gương mặt hiệu NTS PB 2022”, “ Giải bóng đá”, “ Chương trình Mic vàng Karaoke”, đây là các hoạt động phong trào nằm trong khuôn khổ Kỷ niệm 18 năm thành lập công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc.

Trải qua chặng đường 18 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc luôn đặt sự tin tưởng và tin yêu của Quý khách hàng và Quý đối tác là động lực để công ty không ngừng hoàn thiện và lớn mạnh. Với sứ mệnh mang lại giải pháp bao bì nhựa tối ưu, an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường, chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm bao bì nhựa của chúng tôi sẽ ngày càng đến gần hơn với khách hàng, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình Việt.